0974.747.228 - 0868.080.776

0974747228

vanlinh662015@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

0974.747.228 - 0868.080.776

  • Nguyễn Văn Lĩnh

    0974747228

  • Nguyễn Văn Lĩnh

    0974.747.228

FANPAGE FACEBOOK

Tìm trung tâm gia sư cho con.

Tìm trung tâm gia sư cho con.

Tìm trung tâm gia sư cho con.

Tìm trung tâm gia sư cho con.

Tìm trung tâm gia sư cho con.
Tìm trung tâm gia sư cho con.

Tin Tức

Tìm trung tâm gia sư cho con.

17-08-2017 11:26:07 PM

Việc học ở trên trường không thể cung cấp được đầy đủ toàn bộ kiến thức cho con em bạn vì thời gian có hạn. Nhưng việc học thêm với một giáo viên – chục học viên cũng không thể kèm cặp và theo dõi sát sao, bạn không thể biết được chỗ ấy có chất lượng hay không, con bạn có trốn học đi chơi,….và đủ thứ vấn đề phát sinh khác khi bạn vắng mặt. Thật không thể yên tâm! Hiểu được vấn đề này, chúng tôi là đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng nhất TP.HCM.

Đến với gia sư tại nhà, bạn có thể thấy được rõ ràng những ưu điểm như:

– Có thể quản lý được thời gian học tâp của con, được thông báo thường xuyên về kết quả và trình độ kiến thức trong thời gian ngắn.

– Hạn chế việc di chuyển, giúp tiết kiệm thời gian và tạo không gian thoải mái, tập trung học tập để đạt được kết quả cao nhất.

– Việc học theo chế độ 1 thầy – 1 trò nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng con mình được kèm cặp sát sao, đảm bảo kiến thức cho những kỳ thi cử đột xuất, chuyển cấp,…

 

Vậy tại sao bạn chọn trung tâm gia sư Diệu Anh ?

Thông thường, một số trung tâm chỉ tuyển sinh viên nhưng lại không có kiến thức chuyên môn hoặc không biết cách truyền đạt để mang lại hiệu quả tốt nhất cho con em bạn. Bạn chỉ thấy rằng họ đang dạy con bạn nhưng bạn lại không chắc chắn rằng việc học này có hiệu quả hay không. Đó là lý do vì sao một số trung tâm gia sư có mức giá rất rẻ hoặc việc học không đạt chất lượng như mong đợi. Khiến nhiều người cho rằng, gia sư tại nhà không uy tín, chuyên nghiệp bằng cho con mình đi học thêm từ những giáo viên giỏi, có tiếng mặc dù học phí đắt hơn.

Nhưng trung tâm gia sư Diệu Anh sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những giáo viên giỏi, giảng viên (đều được cấp bằng thạc sĩ), và sinh viên khá, giỏi được công nhận tại các trường nổi tiếng, có chuyên môn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng lẫn trình độ chuyên môn mà chúng tôi mang lại.

Không chỉ thế, việc kèm cặp sát sao giúp đội ngũ gia sư có thể phát hiện được lỗ hổng kiến thức để có thể kịp thời bổ sung những kiến thức căn bản, tránh tình trạng “mất gốc” kiến thức. Đồng thời nâng cao thêm kiến thức, giải bài nhanh nhờ các mẹo, giúp khai thác tối đa trí thông minh mà con có được.

Việc học tại nhà giúp con em được cởi mở, thoải mái hơn, dễ dàng đặt câu hỏi và được giải đáp tận tình, giúp việc tiếp thu kiến thức được dễ dàng và hiệu quả. Ở tuổi ăn tuổi lớn, chắc chắn con bạn sẽ có những vấn đề cá nhân riêng khiến xao nhãng việc học. Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà TP.HCM sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc tuổi mới lớn để con có thể tập trung vào việc học hơn.

Đến với gia sư Diệu Anh, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt thông qua những bài thi cử giữa kỳ, cuối kỳ hay chuyển cấp giúp bạn an tâm hơn để có thể giải quyết những bộn bề trong cuộc sống.

Gia sư Diệu Anh – nơi bạn đặt trọn niềm tin về một tương lai tươi sáng của con em mình.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁO DỤC DIỆU ANH

Địa chỉ: 32/13, Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 68.080.776      Hotline: 0974.747.228

Email: vanlinh662015@gmail.com    Website:giasudieuanh.com  

Các tin khác

Copyright © 2016 by GIÁO DỤC DIỆU ANH. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Đang online: 6|Truy cập ngày: 13|Tổng truy cập: 44738